Home / Sửa Khỏe / Bằng cách nào để đặt in decal có chất lượng tốt nhất

Bằng cách nào để đặt in decal có chất lượng tốt nhất

những thiết kế & in decal tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Nó cũng quyết định đến việc khách hàng nhận diện sản phẩm của 1 cty doanh nghiệp nào đó 1 cách dễ, mau lẹ chỉ dẫn thông qua hình ảnh phần chữ có mặt trên đó.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

I. In ấn decal tem nhãn là gì?

Hiểu đơn giản, in ấn decal tem nhãn là những sản phẩm in ấn có chứa nội dung hình ảnh nhãn mác thương hiệu được tạo trên decal giấy tự dính. Loại giấy này có đặc điểm khá khác biệt so cùng những loại thông thường nhờ lớp keo mỏng được gắn sẵn. So với chất liệu giấy thường, in ấn decal tem nhãn tỏ ra hiệu quả hơn bởi không dễ bị thấm nước, bền, dai, khả năng chịu tác động từ bên ngoài tốt hơn & khó bay màu.

II. Đặc điểm của in tem nhãn decal

in decal tem nhãn có 2 loại hay gặp ngày nay trên thị trường là loại giấy decal thường & dạng nhựa. Loại giấy thường rất quen thuộc tại những nhãn chai, nhãn hộp được in dưới những máy offset chất lượng cao, đưa hình ảnh chồng màu khá hiệu quả. Loại giấy decal nhựa thường gặp tại ngành mỹ phẩm, thực phẩm, quảng cáo bảng hiệu hộp đèn, hình ảnh trang trí được tạo thành bởi xử lý kỹ thuật số trong công nghệ in. Cả hai dạng thành phẩm in ấn decal tem nhãn này đều có cấu tạo đa dạng cả mẫu lẫn kiểu hình, khá bền đẹp nhờ sở hữu chất liệu vật liệu tạo nên chúng khá tốt, có độ dính bền.

III. Nơi đặt in decal tem nhãn

Hầu hết các quý khách hng tìm đến cty in Cao Huy Hoàng đều khá phân vân khi chọn lọc in ấn decal tem nhãn sao cho phù hợp bởi khó phân biệt được những loại decal kém chất lượng. Ngoài dạng decal nhựa, giấy, trong suốt còn có khá nhiều các decal khác ít được biết tới như kiểu decal kim loại, decal nhiều màu. Vì thế, khách hàng nên cẩn trọng khi đặt in ấn decal tem nhãn để phù hợp nhất cùng nhu cầu của mình mà vẫn đạt chất lượng và chi phí tương xứng.

Để đặt in decal tem nhãn, dịch vụ in Cao Huy Hoàng khuyên bạn nên chú ý đến lớp bề mặt decal như khả năng bền màu, dễ nhạy mực, độ bám dính chắc chắn của keo, xài loại decal nào và chất lượng in ấn cần có màu sắc sinh động, rõ nét.

Nếu muốn, quý khách hàng sẽ liên hệ tới công ty in ấn decal Cao Huy Hoàng để được tham khảo miễn phí và đặt in ấn decal tem nhãn chất lượng nhất.

Ngoài ra mẫu in Poster Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dich vu in an Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *