Home / Sửa Khỏe / Bí kíp sở hữu bản in ấn giấy tiêu đề ấn tượng

Bí kíp sở hữu bản in ấn giấy tiêu đề ấn tượng

Giấy tiêu đề là một phần cấu thành nên hình ảnh hãng, vậy nên mỗi doanh nghiệp cần có sự đầu tư đúng mực. Khi đối tác hay khách hàng của bạn nhận được một lá thư cùng giấy tiêu đề được thiết kế đẹp mắt thì đây là một cơ hội để tiếp thị, cũng chính là hình ảnh đẹp cho sự cam kết hãng, thể hiện sự uy tín trên mỗi dòng thông tin bạn muốn truyền tải đến quý khách hàng. Chính vì thế in ấn giấy tiêu đề đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tân tiến hình ảnh của dịch vụ.

Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

I- Quá trình in giấy tiêu đề:

Máy in thông thường để in ấn giấy tiêu đề thường là máy Offset( 1 màu, hai màu, bốn màu) .Quá trình in ấn giấy tiêu đề kể từ khâu: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy & cho giấy vào in ấn. Giấy có thể được máy tự động hút và chạy lần lượt đã qua những lô mực. Máy 1 màu có một lô, máy hai màu có 2 lô… Như vậy nếu giấy tiêu đề của bạn là 4 màu mà in ấn máy offset một màu thì có khả năng mất 4 lượt chạy, cũng như thế nếu in ở máy 4 màu thì hướng dẫn mất một lần chạy duy nhất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

II- Bí kíp để sở hữu bản in ấn giấy tiêu đề ấn tượng:

Hãy để giấy tiêu đề đơn giản

1 trong các nguyên tắc quan trọng nhất của việc in giấy tiêu đề hay in ấn bìa thư hiệu quả là giữ cho bản cấu tạo càng đơn giản càng hiệu quả. Mặc dù muốn nhấn mạnh hình ảnh hãng nhưng bạn cần bố trí sao cho phù hợp để không làm sao lãng nội dung của tài liệu.

Sáng tạo với hãng

Bạn có thể sử dụng logo để làm thành phần trang trí cho giấy viết thư, đặc biệt nếu đó là 1 doanh nghiệp. Hãy nghĩ về các cách thức khác mà bạn có thể tích hợp 1 cách thức sáng tạo để thành lập hãng của bạn. Xài hình ảnh thông minh, tạo nên cấu tạo trực quan thú vị, màu sắc & hình ảnh hãng được nhấn mạnh mà dường như không bị ép buộc hoặc lặp đi lặp lại.

sử dụng khoảng phương pháp tốt

Theo truyền thống, những cấu tạo giấy tiêu đề được đặt ở trên cùng, nhưng không có nghĩa là quy tắc cứng nhắc. Bạn có thể tận dụng tất cả 4 cạnh giấy để phù hợp với mô tả liên lạc, vị trí.

Thêm vào các hiệu ứng đặc biệt

Để giấy tiêu đề trở nên lành nghề hơn, bạn hãy xem các hiệu ứng đặc biệt (phủ UV định hình,…) hoặc lưu ý đến những phần gia công sau in ấn giấy tiêu đề(ép nhũ kim, bo góc,…) để cấu tạo trở thành nổi bật, thu hút hơn. Một phương pháp để thêm sự tinh tế vào bản cấu tạo.

chọn lựa đúng chi tiết cần thiết, sử dụng hình ảnh có ý nghĩa

không phải lúc nào ghi đầy đủ những chi tiết trên mẫu cấu tạo giấy tiêu đề. Hãy xem xét ai có thể làm tốt là người sử dụng chúng để điều chỉnh Một số thông số phù hợp. Ví dụ nếu nó dành riêng cho thư ký của giám đốc, thì người xem có thể là họ, việc thêm vào số hotline trực tiếp tới văn phòng của thư ký có khả năng hợp lý hơn.

Hoặc nội dung giấy tiêu đề có thể làm tốt được gửi đến đối tượng dự định, có thể sử dụng hình ảnh nói lên điều gì đó về hãng.

Là một trong các công ty in ấn giấy tiêu đề hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi đã in ấn rất nhiều mẫu giấy tiêu đề cho nhiều dịch vụ khác nhau & nhận được sự đánh giá cao của họ. Để được tìm hiểu thêm, bạn hãy liên hệ cùng dịch vụ chúng tôi nhé!

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in phong bỉ ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn bao giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cong ty in giay tieu de Ba Ria – Vung Tau CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in offset Tra Vinh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *