Home / Sửa Khỏe / Biện pháp hiệu quả mang lại nguồn nước trong lành của máy bơm nước THC

Biện pháp hiệu quả mang lại nguồn nước trong lành của máy bơm nước THC

Việc dùng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những hộ gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn xài thêm nước giếng. Việc sử dụng máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người ứng dụng.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một cái bơm nước dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong những giếng khoan sâu mà các dòng bơm nước đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không tốt.

[​IMG]

Đối với những cái giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể dùng máy bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của loại máy bơm trên cạn rất yếu, nó chỉ phù hợp với các giếng khoan dùng trong hộ dan dụng với độ sâu nhỏ. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho các yêu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn hay những giếng khoan có độ sâu lớn.

máy bơm nước hỏa tiễn được dùng trong cho những giếng khoan sâu có mực nước không thấp hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm, được thiết kế từ thép không gỉ

Động cơ điện: thiết kế với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Tham khảo thêm : may bom tha tom GALAXY

Nguên tắc vận hành của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được vận chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi bơm nước thả chìm giếng khoan hút nước kém tốt, người dùng trong có thể làm tốt dễ xử lý được. Nếu Nguyên do là do vấn đề đầu hút thì có khả năng tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có thể làm tốt tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị bơm nước chìm giếng khoan hoạt động bình thường nâng cao năng suất vận hành.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong máy bơm thả chìm giếng khoan thì hãy để máy bơm nước ngừng hoạt động, tháo máy bơm rồi đưa tới các cơ sở khắc phục. Nếu để máy hoạt động thời gian dài sẽ gây ra cháy các thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch có thể làm tốt.

Để bơm nước thả chìm giếng khoan vận hành hiệu quả thì người dùng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo dưỡng định kỳ đúng hạn.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; may bom tha chim gieng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *