Home / Sửa Khỏe / Bơm nước giếng khoan nên chọn loại nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Bơm nước giếng khoan nên chọn loại nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Với nhu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt & sản xuất ngày càng tăng không thấp nên hầu như các gia đình, các cơ sở sản xuất, phân phối đều dùng trong nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên xài máy bơm giếng khoan cái nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

[​IMG]

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy bơm: máy bơm đặt trên cạn & máy bơm chìm. Bơm nước đặt trên cạn thường dùng khi máy bơm tại các hồ chứa nước, bể nước có nồng độ sâu thấp. Còn đối với giếng khoan, do có nồng độ sâu lớn lại nên thường ứng dụng loại bơm chìm để dễ xài.

Xem thêm : Tiet kiem nuoc trong nhung ngay nang nong oi buc bang may bom THC

máy bơm hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất xài khác nhau. Do đó, để tìm mua bơm nước giếng khoan phù hợp cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm thấp dưới 5m nên chọn máy bơm nước cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên dùng trong loại máy bơm nước cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên lựa chọn bơm dùng trong khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên sử dụng bơm chìm chuyên dụng, bơm xài khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– chọn lọc bơm nước có công suất phù hợp tùy theo yêu cầu và mục đích ứng dụng nước ứng dụng để sinh hoạt hay sản xuất.

– lựa chọn máy bơm nước giếng khoan có tuổi thọ cao

– Động cơ hoạt động êm, ít tiếng ồn, dễ rắp đặt, áp lực nước ổn định

– Nên chọn lựa bơm nước hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, những phụ kiện dễ dàng tìm khi cần thay thế khi bơm nước gặp trục trặc, hư hỏng

– giá cả phù hợp, có thời hạn bảo dưỡng

đáp ứng được nhiều trong các tiêu chí kể trên thì máy bơm nước giếng khoan đang được ưa chuộng hiện nay là máy bơm thuộc các thương hiệu bơm nước lớn, có uy tín trên thị trường như: máy bơm GALXY ; GALAXY II … & nhiều nhà sản xuất khác. Đây là những dòng máy bơm nước nổi tiếng của những nhà sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá không thấp.

Tham khảo thêm : Tan Huynh Chau – dia chi cung cap may bom nuoc gieng khoan chat luong

Để tìm mua những sản phẩm máy bơm chuyên dụng hay máy bơm gia dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường, các bạn sẽ tìm mua tại cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết kinh doanh những sản phẩm chất lượng tốt và chi phí hợp lí nhất. Để biết thêm mô tả chi tiết hay cần tìm hiểu thêm, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

công ty THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *