Home / Sửa Khỏe / Các điều cần lưu ý khi xài máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Các điều cần lưu ý khi xài máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Trong cuộc sống nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho mỗi người. Hầu như mỗi hộ gia đình nếu không ứng dụng nước máy của các hệ thống cấp nước thì có thể làm tốt có riêng một giếng khoan để bán nước sinh hoạt. Trên thị trường hiện nay những dòng máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình có rất nhiều cái, nhiều chủng loại về cái mã, chủng loại của nhiều hãng sản xuất khác nhau.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn trong nông nghiệp hiện đại

máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình thường hay được dùng nhiều ở những gia đình ở vùng thôn quê, miền núi vì thói quen xài nước giếng trong sinh hoạt đã hình thành từ lâu. Tuy thế nhu cầu về máy bơm giếng khoan hộ gia đình cũng tăng, có rất nhiều nhà bán bơm nước với nhiều cái mã, chủng loại khác nhau vì vậy bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi lựa chọn mua máy bơm giếng khoan hộ gia đình.

Điều trước tiên bạn cần phải chú ý khi chọn lọc mua một máy bơm giếng khoan gia đình đó là bạn phải xác định được đặc điểm của nguồn nước hộ gia đình như nồng độ hút sâu, lưu lượng nước cần đạt, công suất cần có của máy, nên đặt máy bơm trên hay trong nước,… Để chọn lựa một loại bơm nước phù hợp nhất. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn thì hãy đưa ra yêu cầu để nhân viên có thể tư vấn cho bạn cái bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp

[​IMG]

Tham khảo : Phương pháp lắp đặt bơm hỏa tiễn hiệu quả

Với nhu cầu sử dụng hiện nay thì bơm nước chìm được ưa chuộng hơn so với máy cạn vì khi ứng dụng máy cạn bạn phải thường xuyên kiểm tra độ lên xuống của mực nước để điều chỉnh vị trí đặt máy bơm nước cho phù hợp nhằm bảo quản hiệu quả cho máy bơm nước. Trong khi đó, nếu ứng dụng máy bơm nước chìm thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này, máy bơm chìm được sản xuất phù hợp với việc dùng trong nước. Vì thế hiện nay những loại máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình ngày càng được cải tiến để phù hợp với yêu cầu của người dùng trong.

các thương hiệu máy bơm nước do Hùng Phát : HUPA – DONGYIN cung cấp gồm: máy bơm hoả tiễn nhãn hiệu DONGYIN và DOYIN, máy bơm nước điện chìm DONGYIN hoặc các mẫu máy bơm nước chuyên dụng với các dịch vụ bảo hành sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ hiệu quả nhất.

những điều cần lưu ý khi sử dụng bơm nước giếng khoan gia đình

– chỉ xài cho mục đích được liệt kê bởi hãng sản xuất
– Không nên tự sửa chữa nếu như bạn không có chuyên môn
– Tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn
– bảo dưỡng theo định kì để máy vận hành tốt, lâu dài
– chú ý lắp bơm nước theo đúng quy trình kĩ thuật.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Tham khảo thêm : Trục động cơ máy bơm là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *