Home / Sửa Khỏe / Các thông số phải biết về máy bơm nước giếng

Các thông số phải biết về máy bơm nước giếng

Dù cho đất nước đã tiến bộ & đời sống người dân được nâng lên rất nhiều, thế nhưng tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn còn chưa được giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh ấy, dùng trong giếng khoan được xem là biện pháp hữu ích. Vậy bạn có biết làm sao để có giếng khoan? Hay nói phương pháp khác, bạn có biết các thông số cơ bản về máy bơm nước giếng khoan? Bài viết này có thể làm tốt bán mô tả cho bạn về vấn đề này.

1. Giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : bơm nước hỏa tiễn DY

Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, đào sâu vào trong lòng đất tới các mạch nước ngầm để lấy nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của người dân, của các nhà máy, nhà máy, cơ quan xí nghiệp nước… Bởi tính chất là tìm mạch nước ngầm, đường kính của giếng khoan thường không quá rộng, thay vào đó, giếng khoan thường khá sâu, tùy thuộc vào việc mạch nước ngầm ở nông hay sâu.

Giếng khoan thực chất không chỉ có chức năng duy nhất là tìm mạch nước ngầm để bán nước sinh hoạt cho con người. Giếng khoan còn được dùng trong để tìm mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí,… Tuy nhiên, chức năng phổ thông nhất có lẽ vẫn là tìm mạch nước ngầm phân phối nước sinh hoạt.

2. Bơm nước giếng khoan ( máy bơm hỏa tiễn )

Để đào được giếng khoan đương nhiên người ta thường không xài phương pháp đào tay, vì đây là phương pháp làm đối với mạch nước nông, tốn nhiều công sức & không thể hiện hiệu quá với các mạch nước sâu. Khi ấy, máy bơm giếng khoan chính là một giải pháp hữu hiệu.

bơm nước điện chìm giếng khoan thường hay được thiết kế với dạng ống hình trụ với thân bơm làm từ inox bao lấy thiết bị máy móc bên trong. Cấu tạo này giúp máy bơm nước dìm sâu được xuống dưới nước để hút nước cũng như đẩy nước lên.

Nguyên lý hoạt động của bơm nước giếng khoan dựa trên lực li tâm. Chất lỏng sau khi được đưa vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy ra ngoài cánh bơm theo lực li tâm. Khi này, cánh bơm truyền năng lượng từ bên ngoài vào cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng & động năng giúp chất lỏng chuyển động.

3. Những dòng máy bơm giếng khoan chuyên dụng và mày máy bơm giếng khoan hộ gia đình

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom tha tom DY

ngày nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan, phổ thông như DONGYIN, DOYIN … và mỗi thương hiệu lại sản xuất nhiều loại sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với từng mục đích dùng trong của quý khách.

DONGYIN bán những sản phẩm máy bơm giếng khoan phổ biến. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại các link sau :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bom hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *