Home / Sửa Khỏe / Chỉ lựa chọn máy bơm tốt nhất

Chỉ lựa chọn máy bơm tốt nhất

chỉ chọn bơm nước tốt nhất

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để lựa chọn mua chiếc máy phù hợp, hoặc lấy ý kiến tham khảo của chuyên viên kỹ thuật tại các cửa hàng.

[​IMG]

Hiện trên thị trường bơm nước cho gia đình có hai cái bơm nước chính là máy ly tâm & máy hút chân không: bơm nước chân không sẽ hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn bơm nước ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần lựa mua bơm nước tự động (cũng thuộc cái chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ dẫn cần mua máy bơm 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hay 250W.

Xem thêm :Chọn nhà cung cấp bơm giếng khoan tốt nhất

chọn lựa loại bơm có nồng độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được các yếu tố trên. Thường thì lựa máy bơm nước có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì lựa cái máy bơm nước có khả năng máy bơm nước lên nồng độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay bé mà chọn mẫu bơm nước có công suất và lưu lượng phù hợp.

Theo Những nhà nhập khẩu bơm nước, trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái, nơi sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân loại hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua người tiêu ứng dụng nên yêu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo hành của chính hãng sản xuất.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bom hoa tien, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *