Home / Sửa Khỏe / Chi tiết bí quyết dùng trong & bảo quản bơm nước giếng

Chi tiết bí quyết dùng trong & bảo quản bơm nước giếng

Nhiều gia đình không còn quá xa lạ đối với bơm nước giếng, đây là vật dụng không thể thiếu được sử dụng để lấy nước từ các bể nước, hay những giếng khoan. Cách thức vận hành cũng rất đơn giản nhưng phải sử dụng như thế nào cho đúng để máy lâu hỏng thì không phải ai cũng biết. Để giữ cho máy hoạt động lâu bền cần phải chú ý Một số vấn đề sau:

Vị trí rắp đặt máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Khi chọn lọc nơi rắp đặt máy bơm nước giếng nên để ở các nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối không để ở những nơi có nhiệt nồng độ cao, ẩm thấp có thể gây ra hiện tượng rỉ sét hay dễ bị ăn mòn. Nên chọn lọc các chỗ có bề mặt bằng phẳng được bắt ốc vít cẩn thận để tránh bị rung hay tạo nên tiếng ồn lớn.Phần dây điện cũng phải đặt ở trên cao, có độ dài vừa phải để tránh dây quá căng có thể dẫn đến đứt dây hoặc rò rỉ điện, cực kỳ nguy hiểm đối với người dùng. Đường ống dẫn nước không nên để gấp đoạn hoặc chập nối.

cách hoạt động bơm nước hỏa tiễn

Trong quá trình ứng dụng máy bơm nước điện chìm giếng khoan, người xài phải chú ý đến nguồn nước trong bể hoặc giếng khoan. Nếu phát hiện ra nước cạn thì phải bổ sung ngay lập tức bởi máy bơm không có chế nồng độ tự ngắt khi hết nước, hoạt động quá lâu có thể làm tốt dẫn đến nóng máy, cháy nổ rất nguy hiểm. Phải kiểm tra liên tục xem nước có bị rò rỉ giữa miệng ống nối với thân máy không.

Nếu phát hiện máy bơm nước xảy ra các hiện tượng lạ như bốc khói, tiếng máy chạy quá ồn thì ngay lập tức phải ngừng hoạt động & tiến hành kiểm tra động cơ. Vì vậy người dùng trong không lắp đặt hệ thống bơm tự động thì nên chủ động quan sát bể chứa để tránh lãng phí điện.

hướng dẫn bảo quản bơm nước gia đình hay bơm nước chuyên dụng

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng DOYIN

Để bơm nước sẽ hoạt động lâu dài thì phải lưu ý đến bí quyết bảo quản. Nên kiểm tra định kì khả năng bí quyết điện, nồng độ ẩm, nồng độ mặn và nhiệt độ vị trí lắp đặt máy. Vệ sinh bên ngoài bằng cách thức sử dụng khăn khô lau sạch, còn đối với các bộ phận bên trong thì nên mang đến những cửa hàng chuyên dụng để tra dầu mỡ, tránh những hiện tượng rỉ sét & tăng nồng độ bền cho máy.

Nếu có yêu cầu mua máy bơm nước hỏa tiễn thì nên đến các cty uy tín, nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo để sẽ chọn lọc được loại máy chất lượng tốt, được hưởng chế độ bảo hành với nhiều ưu đãi lớn. Nên tham khảo trước về đặc điểm nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, nồng độ cao cần bơm, dung tích bể chứa… để chọn chiếc bơm nước phù hợp.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc tha tom : https://hupa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *