Home / Sửa Khỏe / Chia sẽ sơ bộ về máy bơm nước chạy bằng xăng

Chia sẽ sơ bộ về máy bơm nước chạy bằng xăng

Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để cung cấp nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không dùng trong điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tân tiến ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những mẫu máy bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm nước phổ biến được người Việt Nam tin ứng dụng.
bơm nước chạy xăng mini có khả năng là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có thể làm tốt chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Máy bơm nước không dùng điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy sẽ hoạt động được. Ngoài ra, bạn sẽ di chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu những tính năng mạnh mẽ vì thế bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng chọn lọc. Chúng tôi có khả năng giới thiệu Vài các tính năng vượt trôi của máy bơm chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng không nặng
máy bơm nước chạy bằng xăng mẫu không to hướng dẫn nặng khoảng 5kg nên rất dễ xách tay và di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy sẽ không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm & êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng cái bé chỉ dẫn dùng trong khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở những hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan cơ quan xí nghiệp xí nghiệp như một đồ dùng không thể thiếu. Nếu như ở những hộ gia đình chúng hay được dùng để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những cơ quan xí nghiệp xí nghiêp chúng thường hay được ứng dụng để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *