Home / Công Nghệ / Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iPad 2 Uy tín tại TPHCM

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iPad 2 Uy tín tại TPHCM

Đối với các dòng iPad, thông thường mặt kính sẽ đi liền với cảm ứng, chính vì thế khi bị vỡ kính hay loạn, liệt cảm ứng thì bạn chỉ cần thay ép lại mặt kính khác là được. Tuy nhiên, để chọn lựa được địa chỉ chuyên nhận thay, ép kính iPad uy tín, chính hãng là điều khá khó khăn, bởi hiện tại, nếu là khách hàng lần đầu thì thay ép kính iPad sẽ không biết nên chọn trung tâm nào. Vậy tại TPHCM, thì địa chỉ nào chuyên nhận thay ép kính iPad 2 uy tín chính hãng.

>>> Xem thêm: thay màn hình iPhone 8 chính hãng

Đôi nét về chiếc iPad 2:

iPad 2 đánh giá rất cao với màn hình cảm ứng, mặt kính HD 9.7 inches, phiên bản này sử dụng chip đời cũ A5 2 nhân, tốc độ xử lí khá tốt, camera trước nhỏ và chỉ hỗ trợ cho facetime, khả năng chup ảnh kém. Pin dung lượng khá cao 6930 mAh có thể duy trì trong 10h xem phim, máy dùng iOS 4 và có thể nâng cấp lên iOS 8, với chiếc iPad  khá hay này bạn vừa có thể gọi điện vừa có thể xem phim rất mượt.

Những trung tâm nhận thay ép kính cảm ứng iPad uy tín tại tphcm:

  • Huy Dũng mobile
  • Thành Trung mobile
  • Phát Thành mobile
  • Minh Phát mobile
  • Bảo Long mobile
  • Và còn nhiều trung tâm khác nữa.

Để chọn lựa được địa chỉ thay ép kính iPad 2 bạn cần chú ý:

Thay ép kính công khai minh bạch: Khách hàng khi giao máy cho KTV mang vào phòng kỹ thuật thường sẽ được hướng dẫn ký tên linh kiện của máy và kiểm tra lại sau khi thay ép kính xong.

Chi phí rõ ràng: Khi đến sửa chữa không thu thêm bất kỳ loại phí nào, mức phí thông báo ban đầu và khi đến cửa hàng sửa chữa là 1.

Chất lượng linh kiện: Linh kiện thay mới thường có nguồn gốc, xuất xứ được KTV tư vấn rõ ràng, loại linh kiện tốt thường có chế độ bảo hành dài hạn, từ 6-12 tháng.

Thay ép kính iPad 2 ở đâu uy tín ?

Huy Dũng mobile, hiện tại là 1 trong những trung tâm đứng tóp tại tphcm, chuyên về dịch vụ thay ép kính cũng như sửa chữa tất cả dòng sản phẩm của Apple. Với đội ngũ KTV giỏi cùng với trang thiết bị hiện đại, thay ép kính iPad 2 sẽ lấy ngay, không tốn thời gian chờ đợi quá lâu hoặc để máy lại cửa hàng.

Sau khi thay mới xong, các bạn được KTV hướng dẫn test mặt kính, màn hình toàn bộ tính năng của máy. Khi nào bạn hài lòng mới thanh toán tiền đây là điều mình khá ưng ý khi đến đây. Huy Dũng mobile cũng là trung tâm mình từng chọn lựa làm nơi thay ép kính iPad 2, các bạn có thể đến và tham khảo dịch vụ.

Tham khảo thêm video hướng dẫn thay kính iPad 2:

Mong rằng với những thông tin, cũng như các trung tâm uy tín chuyên thay kính iPad 2, bạn sẽ chọn lựa được trung tâm thay kính cảm ứng iPad 2 uy tín, chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn đã tham khảo và đọc qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *