Home / Sửa Khỏe / Hoàn thiện hơn ý tưởng in ấn lịch cho shop như thế nào

Hoàn thiện hơn ý tưởng in ấn lịch cho shop như thế nào

Để tri ân và dành làm quà tặng cho khách hàng của mình, nhiều chủ hàng đặt in lịch cho shop. Đây là món quà rất có ý nghĩa song không phải ai cũng biết phát huy hết lợi thế của ấn phẩm này.

Hoàn thiện hơn ý tưởng in lịch cho shop như thế nào ?

I. In ấn lịch cho shop ko dễ

Cho dù shop của bạn vận hành bán trong lĩnh vực gì, bạn cũng nên cân nhắc làm sao để các tờ lịch của mình có thể được khách hàng xài thay vì bị bỏ xó & thay thế bởi những cuốn lịch của những đơn vị khác. Lịch thực chất là 1 cuốn sổ, tờ giấy đánh dấu các chu trình thời gian để tiện theo dõi. Tuy nhiên, ngày nay, lịch cũng là 1 hình thức giúp lưu lại phần ghi nhớ vô thức trong tâm trí quý khách. Vì vậy, in lịch cho shop cũng được xem là hình thức quảng cáo thương hiệu khá hiệu quả.

II. Ý tưởng in ấn lịch cho cửa hàng

Lịch tập hợp những ngày tháng, đánh dấu mốc sự kiện trên thời gian, song nếu như ý tưởng tồi, lịch có thể không thu hút được người xem. Tùy theo ngành hàng cụ thể, in ấn lịch cho shop nên lựa chọn những khuôn mẫu, khổ giấy khác nhau. Chẳng hạn, cùng các shop thời trang, thông thường, khổ lịch không to bằng bàn tay thường hay được sử dụng hơn cả. Khổ lịch treo tường cỡ lớn dễ dàng áp dụng hơn với các ngành thủ công mỹ nghệ.

Chủ đề, ý tưởng lịch khá nhiều, chẳng hạn như về một câu chuyện kể hình ảnh theo dòng thời gian, chủ đề hàng chợ tết. Hình ảnh đôi khi là tự vẽ, hình 3D, hình tượng trưng tuy nhiên cũng có thể là ảnh tự nhiên trông khá thật.

III. Nên lựa địa điểm in ấn lịch cho shop

Khâu in ấn lịch rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến chất lượng các ấn phẩm. Đây là dấu ấn nền tương tự như những hình ảnh quảng cáo. Sự thu hút, dễ xem, dễ dàng bắt ánh nhìn khiến việc in ấn lịch cho shop đảm bảo sự hiệu quả, giúp người sử dụng lịch cảm hết ý tưởng thông điệp muốn truyền tải. Nếu như cấu tạo ý tưởng chỉ dẫn đưa ra những ảnh mang hướng tượng trưng thì khi in, quyển lịch được hoàn thiện cả về chất lượng in ấn, màu sắc lẫn những yếu tố gia công khác.

Thay vì gò bó khuôn khổ, nhàm & nhạt, công ty in ấn Cao Huy Hoàng giành lợi thế khi in lịch cho shop nhờ những ý tưởng sáng tạo, hạn chế những chi tiết rối và dễ bắt người xem. Đây là lí do để các ấn phẩm ra đời trở nên có ý nghĩa. Đương nhiên, khách hàng của Cao Huy Hoàng cũng có thể được hướng dẫn, tư vấn để sản phẩm được nâng cao hơn về chất lượng.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn bao bì hộp giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website cong ty in tem nhan : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *