Home / Sửa Khỏe / Hướng dẫn và công nghệ in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

Hướng dẫn và công nghệ in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

với xu hướng sử dụng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in túi giấy này. Mỗi nơi với công ty cung cấp in và ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng cùng giá cả quá mềm mịn mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Các đặc điểm cần lưu ý khi in ấn túi giấy?

Hình thức của một cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì thế để tạo ra một sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải chú ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là cách thức in ấn túi giấy sao cho hợp với mục đích dùng và sử dụng loại bản phim in nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được dùng là loại hiệu quả và có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng những loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra & chọn của người tiêu xài.

hai. Kỹ thuật được xài khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau, trong đó kỹ thuật in túi giấy ép kim. Đây là công nghệ xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng bí quyết dán ép lên bề mặt in ấn dùng khuôn in ấn được gia nhiệt và chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn ban đầu của bạn.

cùng các mô tả được hướng dẫn trên, mong rằng mọi người có thể làm tốt hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn sẽ có đánh giá khách quan để chọn ra công thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn Tân phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn tại HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *