Home / Sửa Khỏe / In ấn bao giấy làm sao cho tốt và tiết kiệm

In ấn bao giấy làm sao cho tốt và tiết kiệm

hiện nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải qua 1 số công đoạn nhất định và một trong những công đoạn đó là công đoạn in ấn túi giấy. Và cũng có rất nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể làm tốt là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc sử dụng 1 lớp bóng mờ cũng cùng những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này không xài mực để in ấn mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc sử dụng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể làm tốt tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu & thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in ấn túi giấy thường hay được xài cho các bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao & không bị lem mực. Đặc biệt hơn với cách thức in này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này khiến cho logo và tên chữ trở nên sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự chú ý trong mắt khách hàng. Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đã sang tạo nên các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu sử dụng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc các những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của cty mình. Vậy nên công nghệ in ấn túi giấy bằng bí quyết ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & kỹ thuật thì càng phát triển.

Ngoài ra công ty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *