Home / Sửa Khỏe / Lợi ích hiệu quà của máy bơm nước nóng mini

Lợi ích hiệu quà của máy bơm nước nóng mini

máy bơm nước nóng của chúng tôi là một trong các biện pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm nước cho phép máy bơm nước ứng dụng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp hơn -25 độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền sử dụng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một hộ gia đình. Máy bơm nước nóng mini có thể là biện pháp tốt sẽ đáp ứng cho tất cả các yêu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt nồng độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nước nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
bơm nước nóng dùng trong năng lượng điện ở mức nồng độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Chi phí vận hành không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng tốt nên giá thành cho việc vận hành bơm nước là rất rẻ . Máy bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá cả hoạt động gấp bội lần so với những sản phẩm máy bơm khác.

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nóng có khả năng phát hiện các thay đổi nhiệt nồng độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể làm tốt dễ dùng trong điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt nồng độ theo mong muốn. Bơm nước nóng có thể điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có khả năng giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong hộ gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là ứng dụng để máy bơm nước nóng cho sinh hoạt của gia đình bạn thì máy bơm nước nóng còn có những chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể chưa biết đó là: nó hay được sử dụng ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được sử dụng như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong gia đình vào những ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có thể gặp những rắc rối khi ứng dụng bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt độ quá lớn, hệ thống có khả năng ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn dùng trong.
7. Nồng độ bền theo thời gian

máy bơm nước nóng có khả năng vận hành hiệu quả quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm nước của chúng tôi hoạt động tốt trong cả hai điều kiện nhiệt độ môi trường thấp & nhiệt độ môi trường không thấp.
8. Tính an toàn
máy bơm nước nóng là lựa hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, cty cung cấp bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi sẽ đảm bảo có khả năng không có những nguy hiểm gì xảy ra với các không to. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu sử dụng lên hàng ưu tiên, giúp người dùng trong an tâm nhất.

THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *