Home / Công Nghệ / Lý do nên mua iPhone SE cũ chứ không phải iPhone 7, 8

Lý do nên mua iPhone SE cũ chứ không phải iPhone 7, 8

Apple vừa cho ra mắt 3 mẫu điện thoại iPhone mới, trong đó iPhone X đang được người dùng chờ đợi nhiều nhất. Tuy vậy, theo trang Business Insider, sau đây là các lý do chúng ta nên mua điện thoại iPhone SE cũ, chứ không nên mua bất kỳ mẫu điện thoại iPhone nào khác.

iphone-se-cu-gia-bao-nhieu

Điện thoại iPhone SE cũ có giá rất rẻ

iPhone SE cũ thực sự có mức giá rất “mềm”, công suất của máy cũng đủ mạnh, và bền. Nếu bạn không cần nỗ lực gây ấn tượng với bất kỳ ai, hoặc không phải là người luôn theo đuổi những công nghệ hiện đại tiên tiến, bạn nên chọn iPhone SE cũ, đặc biệt khi Apple ra điện thoại iPhone X và hãng đã lặng lẽ khuyến mại 50 USD cho iPhone SE.

Với mức giá iPhone SE cũ khởi điểm 350 USD, bạn sẽ có dung lượng bộ nhớ 32 GB, và các cấu hình bên trong tương đương iPhone 6s, iPhone SE cũ thực sự là phiên bản Smartphone hoàn hảo.

Cũng như những dòng iPhone khác iPhone SE có camera xuất sắc

Ngành công nghiệp chế tạo Smartphone luôn chạy theo mốt mới. Khi một công ty thiết kế camera kép sau lưng Smartphone, điện thoại của hãng khác cũng sẽ như vậy. Điều như vậy diễn ra với viền màn hình siêu mỏng trên những di động hàng đầu hiện tại.iP SE cũ không có ổn định hình ảnh quang học hay khả năng chụp ảnh màu rộng như những iPhone mới hơn, vì thế sẽ không chụp ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng, thế nhưng đừng lo, mọi thứ từ video 4K đến ảnh HDR đều có trong iPhone SE cũ. Bạn có thể làm Live Photos trong iPhone SE cũ như trên bất kỳ chiếc iPhone nào khác.

Cần thiết hơn, bạn có thể dễ dàng có những bức ảnh đẹp, chi tiết khi dùng camera sau 12 megapixel của SE – dù có hơn khác so với các Smartphone mới, song vẫn là camera 12 megapixel như trên iPhone 7 và iPhone 8, và cả iPhone X.

iPhone SE cũ vẫn mạnh mẽ tới kinh ngạc

Chip chạy trong điện thoại iPhone SE cũ tương đương với iPhone 6S và trong mẫu iPad gần nhất. Đó là chip Apple A9, chip mạnh hơn những gì bạn cần với một chiếc Smartphone – Apple gọi đó là “smartphone 4 inch mạnh nhất”, nhờ con chip hiệu năng cao.

Apple A9 cung cấp khả năng quay video 4K, chơi game phân giải cao và nhiều thứ khác. quan trọng nhất, A9 khiến iP SE cũ trông như một chiếc Smartphone hiện đại khi sử dụng hàng ngày.

iphone-se-cu-tai-tphcm

Màn hình 4 inch, iPhone SE cũ là mẫu điện thoại có kích cỡ thông thường

iPhone X mới có không ít kính, kim loại, silicon. Đó là khi nói về kích cỡ. Trong khi iPhone SE cũ tại TPHCM rất nhỏ nhắn. Thực ra, iPhone SE cũ chỉ nhỏ khi so sánh, vì toàn bộ chúng ta quen với việc Smartphone cứ to dần lên mỗi năm, song iP SE cũ thực sự vừa tầm tay. Nó thể bỏ vừa trong túi, và nhắn tin, lướt web chỉ với một tay. Thiết bị cho phép bạn làm mọi việc mà không cần trợ giúp của tay kia, hoặc một bên tay đang bận làm việc khác.Hơn nữa, iP SE cũ đem lại cho người sử dụng cảm giác đang sử dụng một chiếc điện thoại đích thực, gọi điện và nhắn tin thuận tiện. Tính năng xem phim và đọc báo của thiết bị đương nhiên không bì lại được các iPhone khác.

iPhone SE cũ có giắc tai nghe

Từ chiếc iPhone 7 năm 2016, mọi iPhone mới – gồm cả iPhone 8 và iPhone X– đều không có giắc tai nghe. Nếu bạn đã có tai nghe Bluetooth, hoặc đang tìm mua AirPod mới – thì không sao. Hoặc bạn không bao giờ dùng tai nghe, cũng không sao.

tuy nhiên với những người thường xuyên dùng tai nghe, giắc tai nghe là một thứ thực sự thiết yếu trên bất cứ chiếc điện thoại hiện đại nào. Không gì tức giận bằng việc muốn nghe nhạc, thế nhưng chiếc tai nghe Bluetooth lại hết pin!

iPhone SE cũ có hệ điều hành như mọi iPhone khác

Dù Apple tạo là sản phẩm mới để bạn mua iPhone mới nhất để có những trải nghiệm mối nhất, tuy nhiên sự thật mỗi iPhone gần đây đều chạy phiên bản iOS giống như những mẫu mới nhất.

Trên iPhone SE cũ, bạn vẫn truy cập được vào bộ sản phẩm và dịch vụ của Apple (như App Store), có những cập nhật bảo mật, và có những thứ mới như người sử dụng iPhone X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *