Home / Sửa Khỏe / Mẫu in bao giấy đựng kính RayBan

Mẫu in bao giấy đựng kính RayBan

Kính mắt là 1 trong những linh kiện cứu nguy cho các người bị cận, viễn thị và cũng là 1 sản phẩm thể hiện phong bí quyết thời trang của 1 cá nhân. Cũng như những sản phẩm hàng hóa khác, kính cũng cần được chứa đựng & bảo quan trước khi được dùng hay cho quá trình di dời, vì thế mẫu in ấn bao bì hộp giấy đựng kính vì thế cũng được sản xuất.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

ngày nay có khá nhiều đơn vị sản xuất kính mắt nổi tiếng trên thế giới, nhưng nổi bật nhất trong số đó có khả năng kể tới chính là RayBan. Đây là 1 trong những thương hiệu có tiếng, được nhiều người có tiếng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới tin sử dụng. Với tìm hiểu về mẫu bao bì hộp giấy đựng kính của thương hiệu này nhé.

1. Đôi nét về RayBan

RayBan là một trong các hãng hàng đầu về sản xuất mắt kính trên toàn thế giới, được sáng lậ bởi Bausch và Lomb vào 5 1937. Nguồn gốc ra đời của hãng này chính là từ một lời đề nghị sản xuất kính cho phi công của 1 trung úy trong quân đội Mỹ, & sản phẩm đầu tiên chính là mẫu kính xanh lục. Mẫu kính này ko chỉ giảm ánh sáng chói mà còn giảm được tia hồng ngoại cũng như tia cực tím.

Từ khi ra đời cho đến nay hãng này đã sản xuất ra nhiều mẫu kính khác nhau, với giá thành có khả năng nói là cao ngất ngưởng tuy nhiên lại được nhiều người chọn lọc vì chất lượng rất tốt. Sẽ đề cập những loại sản phẩm có tiếng như Aviator, Rayban Wayfarer, Olympian, Gatsby,…

Để có được thành công như hiện nay, thì RayBan đã thực hiện nhiều chiến lược thành lập thương hiệu thống trải qua việc liên kết chặt chẽ cùng hãng Hollywood, với sự xuất hiện trong nhiều bộ phim có tiếng. Bên cạnh đó, đầu tư vào in ấn bao bì giấy cũng là 1 trong những yếu tố được thương hiệu này đầu tư.

hai.Mẫu hộp giấy đựng kính RayBan

Đầu tư in ấn bao bì hộp giấy đựng kính cũng là 1 phần quan trọng để nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá hãng tốt hơn, cũng như thể hiện sự lành nghề trong kinh doanh hàng hóa. Tuy thế mẫu hộp đựng kính RayBan được đầu tư vào việc chọn chất liệu cũng như cách thức in.

Thông thường kính RayBan có khả năng được chứa đựng trong mẫu hộp được in cùng màu xám đặc trưng. Phần thương hiệu được làm nổi bật trên nền cam, tạo nên hiệu ứng đặc biệt, tiêu biểu khi nhìn vào. Hộp được cấu tạo ở hai dạng là hình vuông và chữ nhật cùng phần thường hiệu được thể hiện ở những mặt của hộp.

Bên cạnh đó, đối cùng hãng sản phẩm kính Carbon thì RayBan sẽ có kiểu hộp được thiết kế với màu đen ở kiểm âm dương. &Amp; phần hãng được thể hiện là màu trắng, tạo nên sự tiêu biểu nhất định.

Đó là Một số thông số cơ bản về mẫu túi giấy đựng kính của thương hiệu RayBan nổi tiếng bạn có thể tham khảo để in hộp giấy cho riêng mình đấy.

Khi cần in hộp giấy giá mềm tại HCM bạn hãy tìm 1 cơ sở in ấn có uy tín và chất lượng được nhiều người tin xài tránh tìm nhầm địa điểm in kém chất lượng mà tốn thời gian và tiền bạc một bí quyết vô ích nhé.

dich vu in bao thu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web công ty in giấy tiêu đề : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *