Home / Công Nghệ / Maxmobile có thật sự đang lừa đảo khách hàng?

Maxmobile có thật sự đang lừa đảo khách hàng?

Khi bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ của Maxmobile, nếu bạn có tìm hiểu bằng cách tìm kiếm những bài viết về Maxmobile thì bạn có thể dễ dàng thấy được những bài viết như Maxmoible lừa đảo khách hàng, Maxmobile bán hàng giả cho khách, Maxmobile gian dối trong bán hàng, vậy như thật là gì, hãy cùng tìm hiểu.

sua-chua-dien-thoai-gia-re

Tìm hiểu về Maxmobile

Đã được thành lập cách đây nửa thập kỉ, với sự phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay Maxmobile đã có những cơ sở ở khắp các thành phố lớn trên toàn quốc như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Trung tâm Maxmobile chủ yếu cung cấp dịch vụ về điện thoại như sửa chữa máy, thay lắp linh kiện hay mặt kính màn hình của các loại máy như iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo, Nokia,….

Trung tâm Maxmobile còn có bán những mặt hàng máy điện thoại, máy tính bảng, hay phụ kiện điện thoại, máy tính.

Với hàng trăm lượt khách mỗi ngày, không thể nói là không hề có thiếu sót gì, nhưng những bài viết như Maxmobile lừa đảo khách hàng, Maxmobile bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng thì lại hoàn toàn khác, vậy từ đâu mà lại có những bài viết như vậy?

sua-chua-dien-thoai-uy-tin

Những bài viết Maxmobile lừa đảo từ đâu mà ra?

Có khá nhiều nguyên nhân, nhưng có thể nói đến dễ hiểu nhất là sự cạnh tranh không lành mạnh của các bên đối thủ.

Nhằm mục đích hạ thấp danh tiếng của Maxmobile, các bên đối thủ đã dùng đến những bài viết trên các trang tìm kiếm lớn hiện nay. Đánh vào tâm lí khách hàng trước khi tìm đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm nào sẽ có thể lên tìm kiếm về cơ sở như thế trước khi tìm đến sử dụng dịch vụ, và như vậy những bài viết có mục đích hạ thấp danh tiếng nhằm vào Maxmobile sẽ đến với khách hàng.

Vậy mục đích của việc làm như vậy là gì? Đó là muốn giảm lượng khách hàng của Maxmobile đi và sau đó sẽ thu hút sự quan tâm đến với cơ sở của mình, một cách cạnh tranh không lành mạnh của những cơ sở không uy tín.

sua-chua-dien-thoai

Vậy Maxmobile có gì?

  • Tại Maxmobile có những nhân viên có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng được nâng cao qua nhiều năm.
  • Những nhân viên kỹ thuật luôn có tay nghề ổn định, được kiểm tra định kì 6 tháng 1 lần để đảm bảo khi sửa chữa cho khách hàng luôn làm tốt nhất.
  • Chế độ bảo hàng dài hạn hơn các bên còn lại
  • Nguồn hàng luôn có đầy đủ tem, phiếu bảo hành cho khách hàng, các bạn có thể kiểm tra trước khi bỏ tiền ra mua dịch vụ của Maxmobile, vì vậy việc bán hàng giả, lừa đảo khách hàng là không hề có tại Maxmobile
  • Giá cả luôn cạnh tranh với các cơ sở khác trong khu vực, bởi nguồn hàng được đưa đến tay người dùng luôn chứ không hề cần phải qua bên thứ 3 trung gian, vì vậy mà giá thành luôn luôn cực kì cạnh tranh trong khu vực

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *