Home / Sửa Khỏe / Máy bơm hỏa tiễn là sản phẩm ứng dụng động cơ điện tương đối linh hoạt

Máy bơm hỏa tiễn là sản phẩm ứng dụng động cơ điện tương đối linh hoạt

máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm giếng khoan, được dùng trong để khai thác nước ở các giếng ngầm đào sâu. Đây là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường máy bơm nước điện chìm hiện nay. Tại Sài Gòn, có rất nhiều địa điểm cung cấp máy bơm hỏa tiễn khiến người tiêu ứng dụng băn khoăn về chất lượng và giá thành sản phẩm có đảm bảo hay không. Vậy nên mua máy bơm hỏa tiễn chính hãng ở đâu rẻ mà chất lượng tốt?

[​IMG]

bơm nước hỏa tiễn là thiết bị dùng trong động cơ điện (chủ yếu là dòng điện 3 pha) tương đối linh hoạt. Máy được đặt âm dưới mặt đất, chuyên để khai thác nước ngầm trong lòng đất, giúp bơm nước từ dưới giếng ngầm đào sâu dưới mặt đất lên. Máy được đặt tên là hỏa tiễn bởi nó có dáng vẻ bên ngoài gần giống với hỏa tiễn.

Tại Việt Nam ngày nay, thị trường máy bơm nước hỏa tiễn khá phong phú với đa dạng chủng loại và mẫu mã của nhiều thương hiệu nổi tiếng như GALAXY ; GALAXY II, máy bơm điện chìm GALAXY … Do lợi nhuận & nhu cầu ngày càng không thấp của sản phẩm mang lại nên hiện nay, nhiều đơn vị bất chấp chất lượng, an toàn của sản phẩm, sản xuất hàng giả, hàng nhái những thương hiệu lớn uy tín, bày cung cấp công khai nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì thế, người mua cần hết sức thận trọng, không nên vì các lời quảng cáo ngon ngọt hấp dẫn, chi phí rẻ qúa mà mua nhầm phải các bơm nước hoả tiễn kém chất lượng, không ứng dụng được, “tiền mất tật mang”.

Vậy mua bơm nước điện chìm hỏa tiễn chính hãng ở đâu? Là câu hỏi được nhiều quý khách hàng đặt ra. Chúng tôi khuyên những bạn nên đến những công ty uy tín, các nhà bán độc quyền sản phẩm, các địa điểm tin cậy để mua máy bơm nước hỏa tiễn. Ở đó, bạn không chỉ dẫn được cung cấp một sản phẩm chính thương hiệu do những nhà sản xuất uy tín trong & ngoài nước cung cấp, được chỉ hoặc hỗ trợ cài đặt, sản phẩm được phân phối đầy đủ thông tin hướng dẫn ứng dụng, những mô tả kỹ thuật cần thiết, chính sách bảo trì đầy đủ…

hiện nay, công ty Tân Huỳnh Châu là đơn vị hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy bơm chuyên dụng ; máy bơm nước gia đình, trong đó có cả các hãng sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn. Sản phẩm của cty đã được các cơ quan liên quan kiểm chứng chất lượng, người tiêu dùng, các đối tác khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Tân Huỳnh Châu. Chính vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết mua máy bơm hỏa tiễn chính hãng ở đâu tại HCM, hãy liên hệ ngay với Tân Huỳnh Châu để được hỗ trợ kịp thời nhất.

đại lý bơm nước THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm nông nghiệp ; máy bơm nước giếng khoan nông nghiệp chuyên dụng … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *