Home / Sửa Khỏe / Máy bơm hỏa tiễn – một sp khai thác nước công nghệ mới

Máy bơm hỏa tiễn – một sp khai thác nước công nghệ mới

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. Ngày nay, bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
[​IMG]
máy bơm hỏa tiễn là một dòng máy bơm nước, được đặt chìm, xài máy bơm nước từ những giếng khoan. Gọi là bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có thiết kế không to gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm nước gồ ghề thông thường.
Đừng xem thường máy bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ không to nhỏ của nó. Chiếc máy này không chỉ có sử dụng trong sản xuất và sinh hoạt của người dân mà còn được dùng rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở các cơ quan xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước và có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở các vùng núi cao, đại ngàn cũng sẽ dùng máy bơm nước hỏa tiễn.
máy bơm hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy & động cơ. Máy bơm nước hỏa tiễn thực chất là mẫu máy bơm đa tầng cánh, được lắp đặt theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một Những cải tiến mà đã có thể lắp ráp theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dẫn dùng máy để máy bơm nước sạch, không ứng dụng để bơm những nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. Máy bơm hỏa tiễn thường được làm với polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều loại máy bơm nước hỏa tiễn với thiết kế khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích sử dụng.
[​IMG]
Nhờ vào những đặc điểm cấu tạo trên, bơm nước hỏa tiễn hoạt động rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng xài. Khi mua máy cần lưu ý kiểm tra cẩn thận, bởi các máy bơm nước giả thường được làm từ những chất liệu kém và có mô tả sai nên vận hành không đủ công suất, dễ dàng hư hỏng.
lắp ráp bơm nước hỏa tiễn cũng cần lưu ý đến mực nước, khoảng cách rắp đặt máy, loại bỏ bùn cát, điện áp sử dụng,…Phải tuân thủ quy tắc lắp ráp & vận hành theo chỉ ứng dụng để máy hoạt động hiệu quả và bảo hành được lâu.

máy bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên vận hành của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào những tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi các tác động của thời gian và môi trường.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *