Home / Sửa Khỏe / Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước hiện đại

Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước hiện đại

Sự hiện đại của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được ứng dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để có khả năng hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước tiến bộ, đây là dòng máy bơm chìm nước biển có thể hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm nước thông thường, & được nâng cấp thêm những tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền cao chống ăn mòn hiệu quả, có khả năng vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho khách hàng lựa chọn.
cấu tạo máy bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của loại mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim cái dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất cao và hút nước biển lên mạnh.
– bơm nước biển có thể tự mồi cao vì đây là dòng máy bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được dùng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo nhỏ và công suất suất lựa chọn máy hết sức đa dạng.
ưu điểm của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập khẩu từ những nước tân tiến nên đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– vận hành êm ru với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm nước tăng tuổi thọ.
dùng của máy bơm biển:
máy bơm nước biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & xây dựng là 2 ngành được dùng trong nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật máy bơm nước tân tiến giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc ứng dụng các dòng máy bơm thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm nước điện chìm… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *