Home / Sửa Khỏe / Máy bơm nước giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm ứng dụng để khai thác nước ngầm

Máy bơm nước giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm ứng dụng để khai thác nước ngầm

máy bơm giếng khoan thả sâu là loại sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn xài để khai thác nguồn nước ngầm thông qua các lỗ giếng khoan. Đối với loại giếng này thường có đường kính bé cùng chiều sâu lớn, vì thế bạn cần chọn loại bơm giếng khoan cho phù hợp mới sẽ khai thác được nguồn nước. Sau đây là Một số thông số hữu ích dành cho bạn!

1) tham khảo về máy bơm nước điện chìm giếng khoan sâu

[​IMG]

Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện nhỏ và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

Đối với máy bơm nước giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 mẫu : Bao gồm giếng khoan công nghiệp & giếng khoan dân dụng.

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm

Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính không to, chiều sâu chỉ tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của loại giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng bé ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét & đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở các tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch tốt & có khả năng cung cấp lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích dùng trong nước công nghiệp.

2) máy bơm giếng khoan sâu là gì ?

máy bơm nước chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm nước giếng khoan sâu là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguên tắc vận hành là hút đẩy ly tâm nên có thể làm tốt đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn, do vậy thích hợp ứng dụng cho các giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng bơm nước giếng khoan hút sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

Tìm hiểu thêm : bom truc ngang DONGYIN

3) Có những mẫu máy bơm nước giếng khoan hút sâu nào ?

[​IMG]

bơm nước điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được cấu tạo phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có những cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm nước càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

Theo công suất của máy bơm nước có cái chạy điện 1 pha & có cái chạy điện 3 pha.

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn galaxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *