Home / Sửa Khỏe / Máy bơm nước hỏa tiễn : ứng dụng và ưu điểm

Máy bơm nước hỏa tiễn : ứng dụng và ưu điểm

hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã không còn mất nhiều công sức & thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm nước chìm giếng khoan): là mẫu bơm nước hay được xài với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể đẩy không thấp Vài trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

các dùng của máy bơm nước hỏa tiễn

– máy bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien lot ong 90

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm dùng cho những mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, sử dụng cho giếng khoan có nồng độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn những dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc dùng trong.
– sử dụng kinh doanh nước cho những hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho công ty, cơ quan xí nghiệp
– những dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng máy bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải sử dụng máy bơm nước chìm hỏa tiễn

những ưu điểm của máy bơm chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn và không nặng gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến những trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến & có chất lượng tốt đều là hàng được sản xuất từ đại lý Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm nước GALAXY , GALAXY II và bơm nước chìm GALAXY

xài kỹ thuật phát triển để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, xài máy bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian và công sức của con người một phương pháp thông minh!

cty máy bơm nước THC tuyển nhà cung cấp, cty, công ty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *