Home / Sửa Khỏe / Nên lựa chọn cái máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình nào

Nên lựa chọn cái máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình nào

máy bơm vốn là một thiết bị gắn liền với hầu hết mọi hộ gia đình nhằm phân phối, đáp ứng lượng nước để sinh hoạt và sản xuất. Và để tìm hiểu rõ hơn những mẫu bơm nước giếng khoan hộ gia đình phù hợp thì bài viết dưới đây có khả năng cung cấp cho bạn Những thông số cần thiết về những cái máy bơm nước thông dụng.

Tham khảo thêm : bom nuoc gieng khoan sau

Nên lựa chọn loại máy bơm nước giếng khoan gia đình nào?

ngày nay, với nhu cầu sử dụng bơm nước giếng khoan ngày càng không thấp thì việc chọn lọc được một cái bơm nước phù hợp là không hề đơn giản. Với hàng loạt những loại máy bơm nước sản xuất trên thị trường của rất nhiều các hãng sản xuất khác nhau khiến cho chúng ta càng thêm băn khoăn khi tìm mua một mẫu bơm nước giếng khoan hộ gia đình chất lượng. Sau đây có thể là Những loại máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình được ưa chuộng:

1. Máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY

Đây là một trong các mẫu máy bơm nước dân dụng gia đình được xài rất nhiều ngày nay. Máy bơm nước được thiết kế hoàn toàn bằng inox đảm bảo thời gian dùng trong lâu dài khi để lâu dưới nước. Bơm nước Galaxy được sản xuất với các mẫu công suất khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với yêu cầu dùng trong của mỗi hộ gia đình cùng với nhiều điểm mạnh khác như:

– Động cơ kỹ thuật hiện đại, tiết kiệm điện

– Cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người sử dụng

2. Bơm nước hỏa tiễn GALAXY II

Được coi là một trong những mẫu máy bơm nước uy tín, chất lượng trên thị trường máy bơm nước giếng khoan giành cho gia đình, GALAXY II hiện là mẫu máy bơm nước được rất nhiều người tiêu ứng dụng lựa chọn. Với thiết kế phù hợp với mọi loại giếng khoan cũng như công suất phù hợp với yêu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình mà bạn có thể làm tốt thoải mái chọn. Bơm nước GALAXY II có Một số ưu điểm sau:

– Thân bơm được thiết kế bằng chất liệu inox 304

– Động cơ công nghệ phát triển, tiết kiệm điện

– Cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người dùng trong

3. Máy bơm nước điện chìm GALAXY

GALAXY hiện là một trong các loại bơm nước giếng khoan hộ gia đình được sử dụng phổ thông hiện nay. Bơm nước có công suất khá lớn lớn, phù hợp với các gia đình sản xuất, bán. Bơm nước điện chìm GALAXY có Những điểm tốt sau:

– Động cơ công nghệ mới

– Thân máy làm với inox 304 và gang

– Tiết kiệm điện, bền bỉ, an toàn cho người xài.

Trên đây là Vài loại máy bơm giếng khoan hộ gia đình phổ thông. Bạn sẽ tìm mua các loại bơm nước này tại cty TNHH Tân Huỳnh Châu – một trong các cty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất & phân phối các loại máy bơm nước chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

cửa hàng Tan Huynh Chau tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm nước dân dụng … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *