Home / Sửa Khỏe / Những lưu ý để có mẫu in ấn decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Những lưu ý để có mẫu in ấn decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tem nhãn có vai trò quảng cáo thương hiệu sản phẩm, là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua của quý khách. Sức mạnh quảng cáo của tem nhãn đối với hàng hóa là vô cùng lớn, chính tuy thế khi in decal tem nhãn cần chú ý các chi tiết không to để có sản phẩm in ấn decal tem nhãn ưng ý.

Những lưu ý để có mẫu in decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

I. Kích thước khi in ấn decal tem nhãn

Kích thước của decal tem nhãn là vô cùng linh hoạt để phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Do đó, khách hàng nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định kích thước in ấn decal tem nhãn làm sao cho thật phù hợp và có tính thẩm mỹ.

II. Chất liệu in tem nhãn là một yếu tố quan trọng

Tuỳ thuộc vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in decal tem nhãn với chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm. Thường có những loại decal tem nhãn sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể…

III. Chọn lọc công nghệ in ấn decal tem nhãn

Mỗi công thức in ấn decal tem nhãn có khả năng có 1 ưu điểm riêng, tùy thuộc vào dòng sản phẩm doanh nghiệp bán mà có thể làm tốt chọn chia sẻ in ấn phù hợp. In ấn lưới, in phun – in kĩ thuật số và in ấn offset là ba phương pháp in decal tem nhãn thông dụng ngày nay. Trong đó in offset là kỹ thuật tối ưu & tiến bộ nhất. Xài công nghệ in ấn offset có khả năng có thể làm tốt mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét & sạch hơn in ấn trực tiếp từ bản in lên giấy decal vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng.

IV. Chú ý về nội dung in ấn tem nhãn

– Decal tem nhãn phải thể hiện đầy đủ được: tên sản phẩm, thương hiệu, logo, nguyên liệu sản phẩm, hướng dẫn xài, những lưu ý cơ bản, hạn sử dụng…
– Màu sắc khi in decal tem nhãn phải phù hợp cùng màu của sản phẩm.
– 1 mẫu in decal tem nhãn đẹp có khả năng để lại ấn tượng đối với người tiêu xài, không nên xem nhẹ việc thiết kế mẫu cũng như sắp xếp thông số trên tem nhãn.

Khi in decal tem nhãn với chất lượng cao và đồng đều có thể là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu xài, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. cong ty in bao thu Cao Huy Hoàng sẽ giúp bạn có các thiết kế in decal tem nhãn phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in bao bì hộp giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in giấy tiêu đề Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *