Home / Sửa Khỏe / Những lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn

Những lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn

máy bơm hỏa tiễn là gì?

máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên hãng sản phẩm này có thể đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 1 số chú ý khi lựa mua máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn

nồng độ đẩy cao: nồng độ không thấp tối đa bơm có thể làm tốt di chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.

Khi mua máy bơm nước điện chìm đẩy cao phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) và máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm phân phối chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn máy có trị số không thấp hơn nhu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên độ cao khoảng 10 mét thì chọn lọc máy bơm nước có thể làm tốt đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình để chọn lọc mua máy bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có khả năng có các cái máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: chọn kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có khả năng phát huy được hiệu suất của máy bơm

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những mẫu máy bơm hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với bơm nước kinh doanh chân không và ly tâm

Bơm kinh doanh chân không: sẽ hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn bơm nước chìm chân không

Tham khảo : Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan cho gia đình

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi ráp đặt & xài đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không dùng trong được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi cái bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được các thông tin cần thiết của bơm nước cũng như nơi đặt máy bơm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích xài của mình

công ty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *