Home / Sửa Khỏe / Những lưu ý khi mua máy bơm tưới tiêu

Những lưu ý khi mua máy bơm tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong các lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất không thấp trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta hiện nay. Và để đạt tốt không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất và chất lượng nông sản. Do đó, việc lựa bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để lựa chọn được mẫu bơm nước hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Để chọn lựa được máy bơm điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm nước.

Một số lưu ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Đối với việc trồng trọt với qui mô bé, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn lựa các mẫu máy bơm có công suất vừa phải

Còn đối với những cái cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn lọc những mẫu bơm nước có công suất lớn để đáp ứng được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn lọc mua cái máy nào trên thị trường. Ngày nay, các cái máy bơm tưới tiêu được ứng dụng nhiều nhất là bơm nước hỏa tiễn, bơm nước chìm, … thuộc các hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm nước. Để biết được máy bơm nước tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua những mô tả kĩ thuật, quy trình sản xuất, lắp đặt, xem nguồn gốc nơi sản xuất của máy bơm nước. Ngoài ra, cái máy bơm nước đó phải có các linh kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

bơm nước tưới tiêu có chất lượng tốt phải có công suất ổn định, hoạt động hiệu quả, an toàn cho người xài, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng, thời gian ứng dụng lâu dài.

Thứ tư, giá thành hợp lí. Bất kì một mẫu máy bơm tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức giá thành hợp lí. Bạn nên tư vấn nhiều địa điểm uy tín để tránh mua nhầm giá.

Xem thêm : máy bơm nước điện chìm dân dụng

Cuối cùng là chọn lọc một địa chỉ uy tín. Một trong những địa điểm sản xuất & kinh doanh bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu. Bơm nước chuyên dụng hay bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho những sản phẩm có chất lượng hiệu quả nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc có khả năng là sự chọn lựa sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tìm hiểu và lựa những chiếc máy bơm tưới tiêu chất lượng không thấp với mức chi phí hợp lí nhất.

công ty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web may bom nuoc ao ho : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *