Home / Sửa Khỏe / Những lý do doanh nghiệp cần in ấn phong bỉ

Những lý do doanh nghiệp cần in ấn phong bỉ

dịch vụ in tem nhãn Cao Huy Hoàng trân trọng chia sẽ bài viết sau đây :

Đối cùng doanh nghiệp, dịch vụ, cửa hàng dù lớn hay nhỏ thì cũng cần đến bì thư. Nó là ấn phẩm quan trọng trong việc giao tiếp với quý khách & nhận diện hình ảnh, thương hiệu của một dịch vụ.

lý do bạn nên in ấn bao thư đẹp

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

Hình ảnh bao thư có khả năng đánh giá địa vị và tác phong làm việc của 1 doanh nghiệp nào đó ra sao. Một phong bỉ đẹp, sang trọng chỉn chu tất nhiên sẽ khiến người nhận cảm thấy tôn trọng. Ngược lại, bao thư sơ sài đưa đến tay quý khách chắc chắn có thể để lại ấn tượng ko hiệu quả. Chưa biết nội dung bên trong như thế nào, tuy nhiên cầm trên tay một mẫu in ấn phong bỉ với những dòng chữ sắc nét, hình ảnh sinh động, dễ nhìn, mặt giấy bóng mịn thì đơn vị đó có thể được nhận xét hiệu quả. Bạn có muốn tất cả mọi người có 1 chiếc nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, cty mình không? Rất đơn giản, những ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong việc để lại những gì tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng. Đó là lí do bạn nên chọn cho mình những sản phẩm in phong bỉ giá mềm cùng cấu tạo mới lạ, tinh tế.

cấu tạo, in bì thư đẹp

Tùy nhu cầu quý khách đưa ra mà có các sẩn phẩm bao thư thích hợp với nhiều kích cỡ khác nhau. Những khổ bao thư thông dụng nhất ngày nay như: bì thư 12cm x 22cm, 16cm x 16cm, 16cm x 23cm, 25cm x 34,7cm, 25cm x 35 cm… Đó là kích thức bì thư đẹp, chuẩn mà nhiều cty hay xài.

Mục đích của bạn như thế nào, chúng tôi có thể hỗ trợ và tham khảo, cấu tạo có mẫu in bì thư, phong bì phù hợp. Nếu bạn cần, công ty in Bảo Ngọc chúng tôi có thể cung ứng đến quý khách nhiều mẫu như: bì thư dùng để mời khách hàng tham dự hội nghị, bao thư bỏ thư mời tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc làm hồ sơ, hợp đồng cùng 1 số giấy tờ khác.

hiện nay, chất liệu giấy được sử dụng để in ấn bao thư cao cấp thường là giấy fort có định lượng từ 80 – 120gsm. Còn cùng những bao đựng thư lớn thì có trọng lượng cao hơn khoảng tầm 150 – 180gsm. Trong 1 Một số trường hợp, nếu quý khách hàng có nhu cầu cao nhằm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thì xài các loại giấy như: Econo, Elia, Conquere. Mặc dù có giá thành cao hơn giấy ford nhưng chất lượng giấy rất hiệu quả.

Để khách hàng sở hữu trong tay những sản phẩm bì thư đẹp, giá mềm giúp tiết kiệm được nguồn chi phí, bạn nên tìm đến các địa chỉ in uy tín. Tại SG, IBN là một trong những dịch vụ chuyên về lĩnh vực in ấn phong bỉ Sài Gòn, thiết kế tờ rơi, phong thư, poster, túi giấy…Đội ngũ nhân viên đông đảo, cùng công nghệ in cao có khả năng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm in ấn bì thư đẹp giá mềm chất lượng tốt.

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website công ty in túi giấy : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *