Home / Sửa Khỏe / Tại sao chúng ta nên dùng trong máy bơm tự hút

Tại sao chúng ta nên dùng trong máy bơm tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên dùng máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, những máy bơm thông thường rất khó có thể làm tốt hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét & hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tiến bộ, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là mẫu máy bơm ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt hoạt động thì bơm tự hút có khả năng tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì bơm nước có thể làm tốt hoạt động như những bơm nước bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá cao giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay những vùng cao, thì việc áp dụng bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Máy bơm nước tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh to nhất của máy, máy có thể hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ái và tiết kiệm điện, có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước giếng khoan sâu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *