Home / Sửa Khỏe / Tầm quan trọng của in ấn bao bì hộp giấy và quy trình in hộp giấy dịp tết 2019

Tầm quan trọng của in ấn bao bì hộp giấy và quy trình in hộp giấy dịp tết 2019

Tại sao công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang … Thường thay mẫu mã bao giấy vào đầu năm mới ? Bởi vì họ muốn mang lại cho quý khách sự mới mẻ của sản phẩm, không khiến cho quý khách bị nhàm chán về sản phẩm của mình tuy nhiên vẫn giữ được thương hiệu riêng bằng những logo, trang web, số hotline & địa chỉ được in trên bao bì hộp giấy.

Tầm quan trọng của in túi giấy và quy trình in bao bì hộp giấy dịp tết 2019

I- Tầm quan trọng của in ấn túi giấy dịp tết 2019 :

in bao giấy là một trong các yếu tố căn bản giúp cho những doanh nghiệp cũng như khách hàng có thể nhận diện được hãng của một cơ sở kinh doanh, sản xuất hay giữa các dịch vụ với nhau. Do vậy, khi xuất xưởng bất kỳ một sản phẩm nào thì in ấn để tạo nên hình thức ấn tượng, thu hút người tiêu sử dụng cũng đều được doanh nghiệp đầu tư. Là sản phẩm kỹ thuật cao được ưa chuộng hiện nay, túi giấy cũng không nằm ngoài xu thế nâng cao hình thức in của mình. Quy trình in túi giấy không rườm rà giống như với những chất liệu khác, nhìn chung in hộp giấy khá đơn giản nhưng lại mang đến tốt tương tác ko kém so với các sản phẩm với loại.

Xem thêm :in hop giay lay lien o Tan Phu

II- Quy trình in ấn bao giấy

Bước 1: Chia khu vực từng loại giấy khác nhau. Bởi vì yêu cầu in bao giấy của từng quý khách hàng là hoàn toàn không giống nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm của mình mà doanh nghiệp có thể làm tốt chọn lọc chất liệu giấy sao cho phù hơp nhất. Do vậy mà khi in bao bì hộp giấy cũng chia ra nhiều giai đoạn khác biệt để sẽ đạt chất lượng một phương pháp tốt nhất.

Vài loại giấy thường xài ngày nay là: ivory, Bristol, couche,… với các doanh nghiệp yêu cầu độ thẩm mỹ cao thì dùng in bao giấy Kraft là lựa lý tưởng.

Bước 2: thiết kế mẫu mã in hộp giấy. Khâu này cũng quan trọng ko kém bước trước tiên. Hình dáng, kiểu phương pháp được đưa lên bề mặt sản phẩm có khả năng là bước đệm để tiếp cận & quảng bá hãng của doanh nghiệp cùng quý khách hàng. Nó có thể làm tốt in ấn sâu vào trong tâm tưởng của các người được tiếp cận. Do vậy mà in bao giấy có thực hiện thành công mục đích sau cùng hay không thì khâu thiết kế này chiếm 1 phần cực kỳ cần thiết. Để có thể làm tốt thiết kế mẫu mã in ấn túi giấy hiệu quả, người thiết kế nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng cũng như hình ảnh của dịch vụ mình, từ đó có thể làm tốt hòa phối 1 cách thức hợp lý, thu hút.

Bước 3: Tiến hành in ấn bao giấy bằng máy móc. Sau khi đã thiết kế xong thì công việc sau cùng là in ấn bao giấy, tạo thành thành phẩm. Giai đoạn in ấn bao giấy này lại được chia ra nhiều công việc nhỏ khác nữa như: in ấn màu, cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi, cắt bỏ các phần dư không cần thiết, dán, đục mắt, xỏ dây, kiểm tra hoàn thiện & di dời vào kho hàng.

Để đảm bảo quá trình in túi giấy – in ấn bao bì hộp giấy được diễn ra 1 phương pháp suôn sẻ những cty in ấn túi giấy cần phải có đội ngũ giám sát chặt chẽ từng khâu để ko xảy ra bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in lich tet offset : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *