Home / Sửa Khỏe / Tham khảo về thiết kế của bơm nước chìm nước thải GALAXY

Tham khảo về thiết kế của bơm nước chìm nước thải GALAXY

hiện nay trên thì trường máy bơm thải, hãng mà người tiêu xài ưa thích xài nhât là dòng máy nước thải của thương hiệu GALAXY. Đây là hãng bơm nước có nơi sản xuất từ Nhật Bản. Một trong các quốc gia đi đầu về kỹ thuật với các công nghệ tiên tiến nhất. Dòng bơm nước thải GALAXY là dòng bơm đặt chìm, không chỉ dẫn hút nước thải, GALAXY còn hút được bùn loãng, rác thải… Vậy cấu tạo của dòng máy bơm này như thế nào chúng ta cùng tư vấn qua bài viết sau đây:

[​IMG]

– Gioăng nằm ở đầu bơm, phần nối với dây cáp có công dụng ngăn nước xâm nhập vào bơm, nhờ vậy mà máy bơm này được đặt chìm trong nước nhưng vẫn hoạt động bình thường.

– Thiết bị bảo về động cơ nằm trực tiếp trên các cuộn dây động cơ. Thiết bị này sẽ bảo vệ an toàn cho động cơ tránh hiện tượng nóng máy tỏa nhiệt làm cháy động cơ.

– Vòng bi được cấu tạo dùng vật liệu bền bỉ, vòng bi kết hợp với trục có thể giúp cho máy chạy theo chiều ngang khi máy chìm trong nước.

– Phớt cơ khí làm với thép không gỉ, chống ăn mòn giúp máy bơm vận hành hiệu quả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không làm hỏng động cơ

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien lot ong 90

– Trục nâng dầu có chức năng kinh doanh đủ dầu bôi trơn cho động cơ đảm bảo sự hoạt động trơn tru đồng thời có tác dụng làm mát động cơ.

Trên đây là một thiết kế ưu việt của dòng bơm GALAXY của nhật Bản. Đây là dòng may bom cong nghiep được chúng tôi nhập khẩu chính thương hiệu với chi phí tốt nhât. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà bán chính những loại sản phẩm như bom gieng khoan, bơm nước sạch, may bom hut bun … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu miễn phí, hỗ trợ trực tiếp. Mọi mô tả chi tiết vui lòng liên hệ:

công ty THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *