Home / Sửa Khỏe / Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Việc xài tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài gia đình ngoài việc xài nước máy ra còn sử dụng thêm nước giếng. Việc xài bơm nước thả chìm giếng khoan chính là biện pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là loại máy tương đối phổ thông trên thị trường máy bơm hiện nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại, làm bằng thép không gỉ, áp dụng các công nghệ sản xuất mới để sẽ chịu được mức nồng độ vận hành thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có thiết kế đặc biệt được xài để máy bơm đẩy lên cao hay máy bơm lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể hoạt động tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được xài trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, ứng dụng các công trình xây dựng, dùng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Với nhiều điểm tốt nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng xài. Nó có khả năng hoạt động bền bỉ, tốt cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ dàng bảo trì. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ & tốt. Khả năng hút nước của máy bơm nước cũng cao hơn so với các loại khác. Mẫu bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt & hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên xài loại bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lọc tốt cho bạn & gia đình khi đang có ý định tìm một cái máy bơm nước xài để máy bơm sinh hoạt gia đình hoặc cho các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lựa những sản phẩm bơm nước chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với yêu cầu dùng trong.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những dòng sản phẩm của các hãng khác nhau trên thị trường, bạn có khả năng vào THC VIETNAM GROUP – một trong những nhà sản xuất máy bơm chuyên dụng – máy bơm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu bom nuoc hoa tien galaxy 2 , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *