Home / Sửa Khỏe / Tìm hiểu và chọn lọc những mẫu in ấn bao thư đẹp

Tìm hiểu và chọn lọc những mẫu in ấn bao thư đẹp

bì thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu & sự hiện đại của xã hội, hiện nay, phong bỉ đã dần dần trở nên nhiều chủng loại, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin cách thức các mẫu mã in ấn bì thư quen thuộc nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in ấn phong bỉ cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách này luôn luôn đặt in ấn bao thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì thế, cty của loại hình này thường hay được ưu đãi, khuyến mãi & có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ hãng sản phẩm về phong bỉ.

II – in ấn bì thư thiệp cưới:

có thể nói, đây là dòng sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng hay được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

III – in bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng & lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, yêu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 yêu cầu mới cho những cái bì thư, đó là in bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là những thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư – in PHONG BÌ – in phong bỉ

Theo thời gian và sự phát triển của những kĩ thuật tiên tiến đầy tân tiến, quy trình in ấn bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo và chọn lọc những mẫu in bì thư đẹp:

Sau khi liên lạc cùng nhà sản xuất, chúng ta sẽ được các chuyên viên in chia sẻ, tìm hiểu & giúp chúng ta có khả năng chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng yêu cầu & có giá cả hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu in ấn bì thư đẹp:

Sau khi làm việc với nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa chọn đặt, chúng ta có khả năng quyết định chính xác và kinh doanh các mô tả cần thiết cho hãng sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin bao thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:

Chúng ta sẽ trực tiếp làm việc và thảo luận cùng nhân viên cấu tạo để chọn lọc những hình ảnh, họa tiết, và nội dung có thể làm tốt in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với nhu cầu dùng phong bỉ của quý khách.

Ngoài ra in decal lấy liền ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in danh thiếp lấy liền Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *