Home / Sửa Khỏe / Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan HUPA

Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan HUPA

máy bơm giếng khoan là loại máy bơm dùng trong để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mọi ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loại là bơm nước giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là loại thường được dùng những gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. Loại máy bơm giếng khoan này có công suất không to và dễ dùng trong đới với những hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, HUPA có rất nhiều sản phẩm cho quý khách chọn lọc mang thương hiệu DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm nước được sử dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. Những sản phẩm xài để bơm giếng khoan thường là loại bơm nước điện chìm, có thể thả chìm trong nước. Máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của HUPA bao gồm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN ; DOYIN ; HUPA

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm DY

Tuy nhiên, để sử dụng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách cần phải lưu ý một 1 số điều nho không to như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng và tầng nước ngầm để từ đó chọn lựa được cái bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? Công ty Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những loại máy bơm nói chung & bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước & tiến đến là một công ty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có thể đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc gieng khoan DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
Máy bơm trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *